Cách chọn váy cho những nàng cao gầy

Nếu bạn có 1 vóc dáng chuẩn eo thon thì không có khoa khăn gì trong việc chọn trang phục dạo phố tuy nhiên. Với những cô nàng vừa cao lại vừa gầy thì việc chọn cho mình 1 chiếc đầm xinh xắn để xuống phố thật là một điều khó khăn.

Với vóc dáng cao gầy nếu mặc những chiếc váy bó sát hay quá xuông sẽ làm cho cơ thể bạn trở nên gầy hơn và không có điểm nhấn cho cơ thể. Khiến cho cơ thể bạn trở nên không có sức sống.

Những cô nàng gầy cò hương luôn tự ti về ngoại hình và luôn dấu thân hình của mình trong những chiếc quần áo rộng thùng thình. Chẳng bao giờ nghĩ tới việc măc váy, đầm xinh như bao cô nàng khác. Niềm vui mua sắm phải chăng khá xa vời với họ.

Nhưng bạn đừng lo hãy để chúng tôi mách bạn cách chọn váy xinh cho cô nàng cao gầy nhé! Chắc chắn có rất nhiều người mong muốn được như bạn!

1 Váy có viền đầm bèo

Những chiếc váy nhẹ nhàng cực kì nữ tĩnh này sẽ chỉ thích hợp với những cô nàng cò hương. Với những màu sắc tươi sáng như trắng hay hồng sẽ giúp bạn tôn da tôn dáng rất nhiều đó.

2 Váy dáng xòe

Những chiếc váy thân trên vừa vặn thân dưới xòe tạo dáng bồng bềnh đáng yêu sẽ giúp cho bạn trở nên đầy đặn và quyến rũ hơn trong mắt mọi người

Váy dáng xòe

Váy dáng xòe

3 Váy chữ A

Nhiều người nghĩ những chiếc váy chữ A sẽ chỉ dành cho các cô nàng mũm mĩn. Nhưng bạn đã sai, váy chữ A thoải mái và nhẹ nhàng cực kì thích hợp cho các cô nàng gầy và cao. Váy chữ A tạo cho người có vẻ đầy đặn hơn.

Váy dáng chữ A

Váy dáng chữ A

Trên đây là vài gợi ý giúp bạn lựa chọn cho mình 1 bộ đầm ưng ý rồi đó. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc các bạn thành công!

Loading Facebook Comments ...