Chuyên nghiệp hơn nhờ dịch vụ in phong bì

Đối với các doanh nghiệp hiện nay, in phong bì là một trong những dịch vụ không thể thiếu. Bởi vai trò đa năng của mình, những chiếc phong bì thư ngày càng khẳng định được vị trí vững chắc của mình trong các hoạt động của xã hội.

In phong bì giá rẻ luôn là tiêu chí đặt in hàng đầu của các doanh nghiệp, bởi số lượng phong bì cần sử dụng hàng tháng là tương đối lớn nhất là các tập đoàn đa quốc gia, không chỉ dùng để gửi thư từ, tài liệu như trước, những chiếc phong bì ngày nay còn có nhiều công dụng khác như chứa tờ rơi, catalogue, hợp đồng, tiền lương, thưởng, các tài liệu cơ mật… Cũng bởi tính đa năng này, chiếc phong bì thư đã được biến tấu với rất nhiều dáng vẻ khác nhau, chúng trở lên sang trọng, đẳng cấp và chuyên nghiệp, khẳng định được thương hiệu của doanh nghiệp đối với công chúng.

in phong bì

Với mỗi kiểu dáng và kích thước in phong bì khác nhau lại có những mức giá in khác nhau, và mỗi đơn vị in lại đưa ra mức giá chênh lệch khác. Do đó, bạn cần lựa chọn kỹ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn một đơn vị in phong bì để hợp tác lâu dài cho doanh nghiệp của mình.

Hãy tham khảo báo giá in phong bì A4 của công ty Cp In Hồng Đăng:

Báo giá in phong bì A4

Bạn sẽ thấy được sự khác biệt trong mức giá, mức giá được đưa ra thấp hơn so với những đơn vị in mà bạn biết, đơn giản vì In hồng Đăng sở hữu những thế mạnh riêng biệt, mức giá đưa ra tương đối thấp nhưng không vì thế mà chất lượng bị giảm sút hay cắt bớt một số công đoạn gia công hay quy trình in ấn và thiết kế phong bì

Chắc chắn In Hồng Đăng sẽ mang đến sự hài lòng tốt nhất cho bạn. Hãy đến và trải nghiệm nhé. Liên hệ: 0422 655 666 – 0422 655 999 nhé!

Xem thêm: >> Báo giá in catalogue

Loading Facebook Comments ...