Xuất xứ của sữa rửa mặt Cetaphil

 

Xuất xứ của sữa rửa mặt Cetaphil

Cetaphil là dòng nước hoa hồng có xuất xứ từ Canada của công ty dược nổi tiếng của châu Âu Galderma Laboratories, là một công ty con của Nestlé và L’Oréal với một mạng lưới các nhà phân phối rộng khắp trên toàn thế giới. Sữa rửa mặt Cetaphil là sản phẩm của những nghiên cứu khoa học và kiến thức y khoa nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc da mặt trên toàn thế giới.

 

Đặc tính của sữa rửa mặt Cetaphil

 

Không giống như các loại sữa rửa mặt khác, sữa rửa mặt Cetaphil không chứa kiềm, có chỉ số pH an toàn với mọi loại da. Sữa rửa mặt Cetaphil không mùi, không hương liệu.chiết xuất từ các thành phần dịu nhẹ, không gây kích ứng và nhờn rít,không gây khô da kể cả với da nhạy cảm. không chỉ vậy sữa rửa mặt Cetaphil không có chất béo hay dầu có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông dẫn đến mụn.

 

Thành phần của sữa rửa mặt Cetaphil

Thành phần chính của dòng sữa rửa mặt  Cetaphil  bao gồm nước, glycerin, cetyl alcohol và propylene glycol, sodium lauryl sulfate, stearyl alcohol, methylparaben, propylparaben, butylparaben. Glycerin và các loại cồn béo như propylene glycol, cetyl alcohol, stearyl alcohol có tác dụng dưỡng ẩm và làm mềm da hiệu quả. Các chất bảo quản chống nấm mốc như methylparaben, propylparaben, butylparaben đều nằm trong định mức quy định đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 

Ngoài ra, sữa rửa mặt Cetaphil trị mụn không chứa benzoyl peroxide, chứa Zinc Coceth Sulfate nhẹ nhàng vệ sinh da sạch sâu;Zinc Gluconate kiểm soát chất nhờn trên da một cách tối ưu, Dipotassium glycyrrhizate làm dịu những vùng da bị tổn thương do mụn, Glycerine và PEG 75 cung cấp độ ẩm cho da.

Loading Facebook Comments ...