Phong thủy phòng ngủ như nào để giúp vợ chồng thủy chung?

Hôn nhân luôn là một vấn đề quan trọng và lâu dài đối với cuộc sống của mỗi chúng ta. Bởi vậy mà khi xây dựng hay trang trí nhà cửa bạn cần trang trí sao cho phù hợp với phong thủy để cho khởi đầu an lành.

phong thủy phòng ngủ

 

Phong thủy phòng ngủ như nào để giúp vợ chồng thủy chung?

Bài trí nhà cửa hợp phong thủy và đúng cách không những mang lại cho bạn một cuộc hôn nhân mỹ mãn mà còn giúp gia đình bạn thăng quan tiến chức, tiền lộc vào nhà. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số điều cần lưu ý khi thiết kế, trang trí nhà cửa.

Dưới đây là một vài yếu tố bạn cần quan tâm nếu muốn vợ chồng mình luôn thuận hòa, thăng quan tiến chức:

1. Bạn nên tránh kê giường ngủ bên dưới xà nhà vì nó sẽ gia tăng áp lực, mệt mỏi và căng thẳng đến mối quan hệ của vợ chồng. Điều kiêng kỵ này không những áp dụng trong phong thủy nhà ở của vợ chồng mà nó còn ảnh hưởng tới tài lộc sẽ vào nhà bạn.

phong thủy phòng ngủ

2. Tuyệt đối không treo gương đối diện trực tiếp với chiếc giường ngủ của bạn.

3. Tuyệt đối không lưu trữ đồ đạc ở phía dưới gầm giường, theo phong thủy thì gầm giường nhà bạn sạch sẽ và thoáng đãng.

4. Trong những năm gần đây, nhiều nhà thường hay trang trí, trưng bày hoa giả, và hoa khô héo trong phòng ngủ vợ chồng. Điều này theo phong thủy là không tốt, bởi nó có thể ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng bạn, làm cho tình cảm vợ chồng bạn có thể héo tài như hoa.

5. Bạn không để nhiều hơn một chiếc giường ngủ trong phòng ngủ vợ chồng, bởi vì theo phong thủy thì nó có thể dễ dàng thu hút người thứ ba can thiệp vào mối quan hệ vợ chồng của mình.

6. Nếu cửa chính của ngôi nhà bạn mà đối diện trực tiếp với cửa phòng ngủ vợ chồng thì bạn phải đặt một vách ngăn để ngăn những ảnh hưởng tiêu cực có thể sâm nhập vào trong phòng.

phong thủy phòng ngủ

7. Bạn nên tránh đặt cây xanh có gai như hoa hồng ở trong phòng ngủ, bởi vì nó sẽ gây ra một số ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống vợ chồng của bạn.

8. Theo phong thủy học thì phòng ngủ sơn màu hồng sẽ tạo cơ hội cho người thứ ba xen vào vì vậy bạn không nên sơn màu hồng vào phòng ngủ của vợ chồng mình nhé.

9. Cuối cùng bạn nên bỏ tất cả các vật gây sắc nhọn trong phòng như sừng hươu… bởi vì theo phong thủy thì nó rất dễ gây tổn thương cho mối quan hệ của vợ chồng bạn.

10. Bạn đặc biệt không nên treo ảnh chân dung người lạ trong phòng ngủ của chính mình để tránh việc vợ hoặc chồng bị xao nhãng với cuộc sống hôn nhân.

Trên đây là một vài điều bạn cần lưu ý về việc sắp sếp đồ đạc trong phòng theo đúng phong thủy để gia đình, vợ chồng của bạn luôn được hòa thuận, thăng quan tiến chức. Mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Loading Facebook Comments ...