Những điều cấm kỵ khi đặt bàn làm việc theo phong thủy

Những điều cấm kỵ khi đặt bàn làm việc theo phong thủy

Trong phong thủy, việc đặt cái bàn, cái ghế trong nhà, văn phòng… Cũng hết sức quan trọng. Vì tất cả những yếu tố này đều tác động đến khí và vận của gia chủ.

Để có một phong thủy tốt cho khu vực văn phòng cũng như đặt bàn làm việc đúng hướng của cung tuổi. Gia chủ cần hội đủ một số điều kiện về ngoại thất, nội thất.

Có thể bạn đã biết những điều nên và không nên khi đặt bàn làm việc. Còn nếu chưa biết, hãy tham khảo những lưu ý dưới đây để công việc của bạn luôn được thuận buồm xuôi gió.

Nhung Dieu Cam Ky Khi Dat Ban Lam Viec Theo Phong Thuy

Nhung Dieu Cam Ky Khi Dat Ban Lam Viec Theo Phong Thuy

Không đặt bàn làm việc đối diện cửa ra vào

Bàn làm việc cần hướng ra cửa nhưng không đối diện với cửa ra vào. Điều này sẽ giúp bạn luôn tỉnh táo và làm việc hiệu quả. Cách bài trí này chỉ phù hợp khi phòng làm việc chỉ có một người và phía sau không có cửa sổ.

Không ngồi quoay lưng ra cửa

Cửa là nơi vừa nạp sinh khí vừa nạp sát khí. Chính vì thế, khi ngồi quay lưng ra cửa bạn sẽ có cảm giác ớn lạnh vì sát khí. Bên cạnh đó, những tạp âm từ ngoài truyền vào cũng kích thích sống lưng làm cho đại não không yên. Người lãnh đạo ở vị trí này luôn ở trạng thái căng thẳng, tâm trí sẽ rối loạn, dễ mắc sai lầm khi ra quyết định. Hơn nữa, đây là vị trí ngồi thiếu “sơn” (chỗ dựa). Do đó, bạn sẽ không được cấp trên chú trọng, không được cấp dưới nể phục.

Nhung Dieu Cam Ky Khi Dat Ban Lam Viec Theo Phong Thuy 1

Nhung Dieu Cam Ky Khi Dat Ban Lam Viec Theo Phong Thuy 1

 

Nền nhà của văn phòng phải cao ráo và bố trí các bậc tam cấp phải hợp lý (nếu có). Nếu nền nhà của văn phòng quá thấp thì công việc của gia chủ sẽ bị hãm về tài năng. Chiến lược trong kinh doanh cũng như sự quyết định không dứt khoát rõ ràng làm cho đối tác không tin cậy về mình.

Loading Facebook Comments ...