Phong thủy cuối năm của 12 con giáp

Thoắt cái đã sắp hết một năm Mậu Tuất bận rộn. Bạn có biết phong thủy cuối năm của 12 con giáp, sự nghiệp và cuộc sống có gì biến động không? Vận mệnh của bạn có gì ảnh hưởng?

Cuối năm 2018 của 12 con giáp

Tìm hiểu về các vận hạn cuối năm giúp bạn điều chỉnh hoặc tăng tốc tiến độ trong công việc, tình cảm.

Tuổi Tý

Và cuối năm Mậu Tuất, sự nghiệp của người tuổi Tý khá khởi sắc, trong sự nghiệp có quý nhân giúp đỡ. Sự nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến kéo theo các vận may về tiền bạc. Mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp vẫn phát triển tốt. Nên duy trì để phát triển sự nghiệp sang tới năm sau.

Kết quả hình ảnh cho phong thuy tuoi mu

Tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu về cuối năm cần cẩn thận với các vấn đề như trộm cắp, bạn bè trở mặt, vạ miệng,… Bạn nên chú ý không được làm việc qua loa, đại khái; cần cẩn thận, tỉ mỉ trong mọi việc.

Tuổi Dần

Nửa cuối năm 2018 người tuổi Dần nên học hỏi thêm kinh nghiệm từ những người đi trước sẽ giúp ích cho sự nghiệp sau này. Những khó khăn sớm được giải quyết ổn thỏa đòi hỏi nhiều nỗ lực tự thân.

Tuổi Mão

Không chỉ tài lộc dồi dào mà con đường sự nghiệp cũng ổn định với người tuổi Mão. Một số khúc mắc trong chuyện tình cảm khiến bạn bị tổn thương, thất vọng. Hãy chia sẻ nhiều hơn với người ấy. Những ai còn độc thân thời gian này khó mà tìm được đối tượng mới.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn nên chờ sang năm sau cho những dự định ấp ủ. Cần thận trọng suy xét, cân nhắc mọi việc rồi mới được làm. Đặc biệt không nên vì người khác kích động mà mất bình tĩnh dễ gây ra nhiều tai họa. Thời điểm cuối năm không nên đầu cơ chuộc lợi. Lời khuyên là hãy nhẫn nại chờ thời cơ tới đầu năm sau.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tý cuối năm Mậu Tuất rất dễ bị người tưởng thân thiết lừa gạt. Bạn cần chuẩn bị tâm lý để đối mặt với thử thách. Qua những khó khăn bạn mới biết đâu là người đáng tin cậy. Ngoài ra không nên vung tay quá trán.

Kết quả hình ảnh cho phong thuy tuoi mu

Tuổi Ngọ

Dù đầu năm mọi việc có khó khăn nhưng đến cuối năm người tuổi Ngọ đã có thể an tâm hơn. Cấp trên sẽ sớm nhận ra được năng lực của bạn. Tài lộc vượng, nhiều nguồn lợi lớn đổ về.

Tuổi Mùi

Nửa cuối năm của người tuổi Mùi không có quá nhiều biến động. Nhìn chung đây chưa phải là thời vận của bạn, hãy nhẫn nhịn chờ thời cơ, đừng phung phí tiền bạc.

Tuổi Thân

Học thức của người tuổi Thân được cải thiện rõ rệt vào thời điểm cuối năm nay. Bạn cũng dễ tìm được công việc mới nhờ có những người bạn tốt. Trong chuyện tình cảm nên thận trọng với mối quan hệ không tên cùng người khác giới.

Tuổi Dậu

Bạn dễ gặp phải những chuyện thị phi không đáng có. Hãy an phận thủ thường, xem xét tình hình và tự ứng biến tránh vạ miệng. Thận trọng trong đầu tư.

Tuổi Tuất

Con đường sự nghiệp của người tuổi Tuất cuối năm nay khó mà được như mong muốn. Dù kiếm được nhiều tiền nhưng lại rất dễ gặp những vận hạn không đâu. Tuy nhiên chỉ cần nỗ lực có thể cải thiện được tình hình.

Tuổi Hợi

Những tháng cuối năm Mậu Tuất, người tuổi Hợi khá may mắn, không phải lo nghĩ nhiều, có quý nhân phù trợ. Cuộc sống gia đình đều yên ổn, yên ấm.

Những thông tin trên đây bankythuat.org hi vọng giúp ích cho việc lên kế hoạch, dự định của các bạn vào cuối năm.

Loading Facebook Comments ...