MỘT SẢN PHẨM THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Trái Đất của chúng ta đang dần ô nhiễm bởi rất nhiều chất thải độc hại ra môi trường. Chất gây ô nhiễm từ khói từ các xí nghiệp, rác thải từ con người. Nắm bắt được điều đó. Citizen đã giới thiệu một công nghệ thân thiện với môi trường. Tiên phong cho dòng đồng hồ chạy bằng năng lượng ánh sáng: Eco-Drive.

Vậy một chiếc đồng hồ Eco-Drive có gì đặc biệt ?

 

 

 

 

 

HOẠT ĐỘNG KHÔNG CẦN PIN

Chỉ cần được hấp thụ ánh sáng, đồng hồ sẽ không cần đến năng lượng của pin! Eco-Drive sẽ chuyển hóa ánh sáng thành động năng và dự trữ năng lượng cho đồng hồ hoạt động. Ánh sáng sẽ được hấp thụ qua những tinh thể tiếp nhận ánh sáng trên mặt số đồng hồ. Những năng lượng này được tích trữ giúp đồng hồ có thể chạy liên tục trong 6 tháng ngay cả trong điều kiện không có ánh sáng.

Bạn sẽ không bao giờ lo sợ anh bạn đồng hồ dừng lại vì pin chết.

HẤP THỤ CẢ ÁNH SÁNG YẾU ỚT?

Năng lượng ánh sáng là ánh sáng mặt trời, ánh sáng đèn điện. Hay thậm chí là ánh sáng nến. Tóm lại là Eco-Drive sẽ hấp thụ ánh sáng từ tất cả những nguồn phát sáng.

Một lần sạc đủ năng lượng, đồng hồ Citizen Eco-Drive có thể chạy liên tục trong 178 ngày sau đó.

Đây là một bước tiến so với những hãng khác. Tạo nên sự khác biệt tuyệt vời của Eco-Drive.

MỘT SẢN PHẨM THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Công nghệ pin đồng hồ Quartz chế tạo từ một thành phần nguy hiểm là Thủy Ngân. Khi những cục pin cạn kiệt năng lượng. Nếu không có phương pháp tiêu hủy an toàn sẽ gây hại đến môi trường.

Eco-Drive đã giải quyết được vấn đề bất cập này khi không dùng đến pin thủy ngân. Các bộ phận trong cỗ máy cũng không gây hại đến môi trường.

ECO-DRIVE ĐA DẠNG MẪU MÃ

Đa số sản phẩm của Citizen mang công nghệ Eco-Drive. Vì vậy những chiếc đồng hồ Citizen đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Kể cả những chiếc đồng hồ nam dây da thanh lịch hay những thiết kế cứng cáp cá tính từ những chiếc đồng hồ kim loại, nhưng chiếc đồng hồ mang tính năng Chronograph tiện dụng…

Tham khảo: Đồng hồ Nam Citizen Eco-Drive

Citizen đã tạo ra một công nghệ đồng hồ Eco-Drive đi trước thời đại. Với mong muốn tạo ra những sản phẩm gần gũi với tất cả mọi người giống như cái tên của mình. Citizen vẫn đang tiếp tục sáng tạo nên những chiếc đồng chạy không ngừng nghỉ.

Loading Facebook Comments ...