97A125 – đồng hồ CURV mạnh mẽ và hiện đại

Đồng hồ Bulova Curv 97A125

Không chỉ sở hữu bề ngoài “vạn người mê” mà Đồng hồ Bulova Curv 97A125 còn thực sự khiến các quý ông phải bằng mọi giá sở hữu vì cỗ máy CURV hiện đại và mạnh mẽ nhất thế giới.

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/11/16/dong-ho-casio-protrek-va-nhu%CC%83ng-bi-ma%CC%A3t-chua-duo%CC%A3c-ven-man/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/11/16/dong-ho-cover-co170-02-lady-day-deo-sang-trong-nu-tinh/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/11/16/ma-tran-dong-ho-fake-gia-tien-chinh-hang-chat-luong-nhu-do-my-ky/

 

Dành cho những quý ông còn đang thắc mắc “Bulova CURV” là gì? Bulova CURV là cỗ máy Quartz đỉnh cao của thương hiệu đồng hồ Bulova với công nghệ và kỹ thuật chế tác cực kỳ phức tạp. Những thiết kế Bulova sở hữu cỗ máy CURV đã mở đầu cho kỷ nguyên đồng hồ Quartz kim trôi trên thế giới.

Không là ngoại lệ, mẫu đồng hồ 97A125 sở hữu cỗ máy Bulova CURV với 11 chân kính hoạt động ở hiệu suất cao có mức rung động ở tốc độ 262 kHz nói một cách dễ hiểu hơn là cứ một giây trôi qua cỗ máy này sẽ tạo ra khoảng 262.000 rung động. Số rung động này được đánh giá là cao gấp 8 lần so với những mẫu đồng hồ Pin bình thường và vượt xa cả những mẫu đồng hồ Automatic kinh điển nhất trên thế giới.

Thiết kế của những cỗ máy CURV trên đồng hồ Bulova nói chung và Bulova  97A125 nói riêng có thiết kế uốn cong với đường viền cổ tay. Giúp tiết chế độ dày vỏ đồng hồ cùng như tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn cho các quý ông khi đeo đồng hồ mà không sợ bị rít tay do mồ hôi hay khó chịu vì chật chội.

Một điểm đặc biệt nữa trên cỗ máy CURV đó chính là thiết kế kim trôi (một khái niệm chỉ có trên những mẫu đồng hồ Automatic) hoạt động liên tục với độ chính xác được tính bằng giây mỗi năm.

Không chạy theo xu hướng hiện đại, mẫu đồng hồ Bulova nam 97A125 vẫn trung thành với cỗ máy Quartz – “cái hồn nguyên thuỷ” của thương hiệu đồng hồ Bulova từ những ngày đầu sơ khai.

Tuy nhiên, vượt lên tất cả những yếu tố truyền thống, giá trị nguyên thủy thì qua năm tháng những cỗ máy Quartz của Bulova lại càng được phát triển và nâng cấp mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Chính sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, với cỗ máy Quartz Bulova CURV hãng đồng hồ Bulova đã khiến cho cả thế giới phải kinh ngạc và thèm muốn những cỗ máy Quartz Bulova tinh xảo và mạnh mẽ hàng đầu thế giới. Trong đó tiêu biểu nhất phải nhắc tới anh chàng 97A125 mà chúng ta đang nhắc tới đây.

Loading Facebook Comments ...