THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ KENNETH COLE CỦA NƯỚC NÀO?

 

Thương hiệu Kenneth Cole New York được biết đến là nhãn hàng thời trang nổi tiếng của Mỹ. Hãng được thành lập vào năm 1982 và được lấy tên theo người sáng lập là Mr Kenneth Cole. Ông bắt đầu từ việc kinh doanh giày và mở cửa hàng đầu tiên trên đại lộ Colombus tại Manhattan vào năm 1983.

Đồng hồ Kenneth Cole của nước nào

Hãng Kenneth Cole chuyên về các sản phẩm thời trang và phụ kiện thời trang như: quần áo, túi xách, ví da, mắt kính, nước hoa, đồng hồ,… dành cho nam nữ và trẻ em. Tuy nhiên được biết đến nhiều nhất vẩn là các sản phẩm giày và túi xách hơn so với những sản phẩm khác.

ĐỒNG HỒ KENNETH COLE CÓ TỐT KHÔNG?

Thiết kế

Là thương hiệu thời trang dành cho nam nữ và trẻ em, nên mỗi dòng đồng hồ Kenneth Cole sẽ có các thiết kế đa dạng phù hợp với thị hiếu của người dùng. Bạn có thể lựa chọn dây đeo đồng hồ bằng da hoặc kim loại để phù hợp với phong cách thời trang của mình. Với những sản phẩm dành cho phụ nữ sẽ có thiết kế mềm mại, nữ tính và được làm nhỏ hơn so với đồng hồ nam mạnh mẽ, lịch lãm.

Kenneth Cole mang đến sử đa dạng từ thiết kế đơn giản đến phức tạp, đầy đủ màu sắc và kích cỡ. Nếu bạn thích những chiếc đồng hồ cầu kì có thể lựa chọn những chiếc đồng hồ Kenneth Cole Chronograph 6 kim với nhiều chức năng khác nhau. Nếu thích đơn giản bạn có thể chọn mẫu đồng hồ thiết kế chỉ với một mặt số và vạch chỉ giờ.

đồng hồ Kenneth Cole có tốt không

Bộ máy đồng hồ

Vì là thương hiệu thời trang nền Kenneth Cole chú trọng tính thời trang hơn so với chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên vẩn đạt được những chất lượng nhất định đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Bộ máy đồng hồ Kenneth Cole được sử dụng từ Nhật Bản và được lắp ráp tại Trung Quốc. Các sản phẩm đồng hồ của Kenneth Cole thường có khả năng chiệu nước ở khoảng 3ATM. Bạn có thể sử dụng chúng cho các hoạt động bình thường hằng ngày như đi dưới mưa, rửa tay,… mà không lo thấm nước.

 

https://frederiqueconstantwatches.wordpress.com/2019/04/02/dong-ho-deo-tay-nam-day-da-thong-minh-cua-frederique-constant-horological-smartwatch-fc-285sdg5b6/

https://frederiqueconstantwatches.wordpress.com/2019/04/03/dong-ho-frederique-constant-slimline-fc-235m4s5-day-vai-mau-ghi-xam-tre-trung-nang-dong/

Đồng hồ Frederique Constant Classics FC-225GT5B6 thiết kế đơn giản, mặt số đen tuyền nổi bật với vân guliche sắc xảo và tinh tế

 

Ngoài ra, pin đồng hồ hiệu Kenneth Cole thường sử dụng trong khoảng từ 2 – 3 năm. Đối với các sản phẩm đồng hồ thời trang, người dùng thường thay mới sau khi sử dụng được một hay hai năm. Nên việc thời lượng pin đồng hồ như vậy không làm ảnh hướng đến trải nghiệm của người dùng.

Dù sử dụng bộ máy đến từ Nhật Bản, nhưng được gia công tại Trung Quốc, vì vậy có khá nhiều người lo lắng về chất lượng của sản phẩm. Đối với những sản phẩm chính hãng, cho dù máy của nước nào và được sản xuất tại đâu đi nữa thì chúng đều được kiểm tra một cách hoàn hảo trong quá trình lắp ráp theo quy định của hãng. Vì vậy bạn không cần quan tâm lắm về chất lượng từ một chiếc đồng hồ thời trang chính hãng.

Loading Facebook Comments ...