Thiết kế website có cần thiết cho doanh nghiệp của bạn hay không?

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thiết kế Website Đà Nẵng? một dịch vụ xây dựng website chất lượng với giá cả hợp lý, mang đến giải pháp bán hàng và Marketing Online hiệu quả dành cho hoạt động kinh doanh của mình, rất hân hạnh được là đơn vị mang lại dịch vụ thiết kế Web mà bạn đang tìm.

Xem thêm:

 

Tui sẽ nói rõ và kĩ càng hơn về điều này trong bài viết dưới đây, bạn có thể click trực tiếp vào những mục nội dung ở mục lục bên dưới để đi thẳng đến phần mà bạn cần. Còn bây giờ với tư cách là đơn vị thiết kế Website ở Đà Nẵng tui sẽ giới thiệu và cung cấp đến bạn những kiến thức tổng quan nhất về con đường mà bạn chuẩn bị bước đi.

Thế nào là một trang Web?

website-1624028_640

Trang web là gì? một website là gì? đây chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều người vẫn thường hay thắc mắc khi chưa được tiếp xúc và làm quen nhiều với công nghệ. Bạn không cần phải quá lo lắng hay bối rối, bởi một trang Web đơn thuần chỉ như một cái địa chỉ nhà – nơi mà mọi người có thể xác định và tìm đến bạn, được nhìn thấy hoạt động kinh doanh, những mặt hàng mà bạn cung cấp.v..v.. nhưng khác biệt ở đây là địa chỉ này nằm trên “môi trường internet”, một môi trường mà tất cả mọi người dù ở bất cứ nơi đâu chỉ đơn giản bằng chiếc điện thoại của mình cũng có thể dễ dàng truy cập được.

Các yếu tố tạo thành một trang web bao gồm: Tên miền, Hosting và Mã nguồn, để cho dễ hiểu thì bạn có thể hình dung như thế này: tên miền là địa chỉ rõ ràng của một căn nhà, hosting là một mảnh đất và mã nguồn là một căn nhà được xây lên thì một trang web cũng tương tự như vậy.

Tên miền là địa chỉ duy nhất thuộc về bạn mà không ai được quyền đăng ký nếu như bạn đã sở hữu (Ví dụ như: tencuaban.com, tencuaban.net..v…v) là địa chỉ người khác có thể truy cập và tìm kiếm bạn, hosting là nơi dùng để lưu trữ và vận hành một bộ mã nguồn website trên môi trường internet. Cuối cùng là bộ mã nguồn Website hoàn chỉnh, nơi bạn có thể dễ dàng quản lý các nội dung muốn đưa lên trang.

Bạn đang đọc những dòng này trên một trang Web, bạn lên Google để tìm kiếm một thông tin gì đó như “dịch vụ thiết kế website” chẳng hạn, Google trả về cho bạn hàng triệu kết quả, tất cả các kết quả ấy cũng là những Website khác nhau. Vì thế bạn muốn mở rộng kinh doanh của mình hay bắt đầu những kế hoạch Marketing Online, đặc biệt là chạy quảng cáo Google để nhiều người biết đến bạn… thì điều đầu tiên cần phải làm đó là xây dựng một trang Web của riêng bạn.

Loading Facebook Comments ...