Đồng hồ Rolex chính hãng có giá bao nhiêu?

Ra đời và phát triển ở cái nôi của đồng hồ – Thụy Sĩ, Ro.lex giờ đây đã trở thành 1 trong các nhãn hiệu vô cùng sang trọng. NNhững tín đồ đam mê đồng hồ chắc chắn không còn xa lạ gì với Rolex và ai cũng sẽ khao khát sở hữu một chiếc Rolex. Những dòng đồng hồ thương hiệu Rolex đều được coi là 1 tuyệt tác trong chế tác và có giá trị không nhỏ. Và chắc chắn khách hàng cũng sẽ thắc mắc 1 chiếc đồng hồ đeo tay thương hiệu Rolex thật giá bao nhiêu?

Bán đồng hồ hublot super fake

Giá bán đồng hồ “Rolex” chỉ 300.000đ?

Là 1 nhãn hiệu cao cấp, có lịch sử xây dựng lâu đời và mỗi 1 chiếc đồng hồ đeo tay Ro.lex trước khi đến tay người sở hữu đều trải qua những khâu định giá nghiêm cách. Chất lượng Rolex luôn được bảo đảm và những dòng đồng hồ thương hiệu Rolex xịn đều có cấu tạo vô cùng tinh xảo cũng như cỗ máy vận hành có độ chính xác tuyệt vời. Bởi thế, giá trị sự thực của 1 chiếc Ro.lex luôn xếp vào hàng xa xỉ, đắt đỏ và sang trọng.

Tuy nhiên, trên các trang mua sắm hiện nay cùng lúc trên thị trường, bạn sẽ ko khó khăn lúc tìm được những vị trí bán đồng hồ thương hiệu Rolex chỉ với giá 300.000đ. Nếu như quý khách đã và đang bất ngờ với giá tiền 300.000đ cho 1 chiếc đồng hồ đeo tay Ro.lex thì cũng đừng vội tin vì trị giá thực của Ro.lex cao hơn thế quá nhiều. Một chiếc Ro.lex với chi phí thấp như thế chắc chắn là hàng giả, hàng Coppy nguyên bản và được bày bán rộng rãi trên thị trường. Bởi quý khách hàng sẽ biết đồng hồ đeo tay thương hiệu Rolex thật giá bao nhiêu qua vài mẫu sau đây .

phangialuxury.com/dong-ho-rolex-fake/

Vì thương hiệu Rolex là thương hiệu được nhiều người ưa chuộng nên đồng hồ thương hiệu Rolex cũng bị làm Coppy nguyên bản, làm giả tương đối nhiều. Giá bán quá rẻ cho 1 chiếc “Rolex” như vậy sẽ khiến nhiều quý khách hàng hiểu nhầm về giá trị sự thực của nó nếu chẳng phải là 1 người thông thạo về đồng hồ đeo tay. Chính vì thế nếu như quý khách đang mong rằng mua 1 chiếc đồng hồ đeo tay Ro.lex xịn thì hãy tìm hiểu thật kĩ, tham khảo nhiều vị trí bán đồng hồ uy tín để có thể nắm được trị giá sự thực của đồng hồ Rolex.

Đồng hồ Ro.lex thật giá bao nhiêu?

Bình thường, 1 chiếc đồng hồ Rolex hàng hiệu khi về đến Việt Nam sẽ có giá tiền trung bình ko dưới 15.000$ và đây chính là mức giá thực của Rolex xịn xò. Tùy theo mẫu mã, phiên bản màu, vật liệu,…mà giá bán đồng hồ đeo tay Rolex chính hãng có thể cao hơn và giá của đồng hồ Ro.lex thật có thể lên tới vài tỷ đồng.

phangialuxury.com/dong-ho-patek-philippe-fake/
Tại sao đồng hồ Rolex thật lại đắt như thế? Đây chính là câu hỏi chung của không ít khách hàng. Đồng hồ Rolex đắt như thế là nằm ở chất liệu, quy trình sản xuất, chế tác cũng như chất lượng của nó. Các loại chất liệu cao cấp như vàng 18K, vàng trắng, vàng Everose đặc trưng của Rolex, thép không gỉ, sứ,… được sử dụng trong chế tác vỏ đồng hồ. Các vật liệu trang trí như kim cương, các loại đá quý,…

Loading Facebook Comments ...