Máy ép tách phân – Hướng xử lý mới cho chất thải chăn nuôi

Hiện nay ngành chăn nuôi đang ngày càng phát triển, bên cạnh một số hộ chăn nuôi nhỏ lẻ cũng có rất nhiều những hộ chăn nuôi đã nâng cấp mở rộng chăn nuôi với quy mô lớn quy mô trang trại. Với quy mô chăn nuôi ngày càng lớn đồng nghĩa với lượng chất thải trong chăn nuôi không được xử lý ngày càng nhiều khiến hầu hết các chủ trang trại phải đau đầu mỗi khi nghĩ tới, vì vậy nhiều chủ trang trại đã sử dụng biện pháp đầu tư máy ép tách phân để xử lý chất thải chăn nuôi mang lại hiệu quả bất ngờ.

máy ép tách phân (01)

Bất lợi khi không dùng máy ép tách phân: 

– Chăn nuôi hiện nay được nhận định như một hướng đi mới trong quá trình phát triển của mọi nhà nông. Một hướng đi hữu ích giúp bà con chuyển đổi mô hình từ việc chỉ trồng cấy những loại cây độc canh, làm màu sang chăn nuôi, mở rộng trang trại… tăng thêm thu nhập đáng kể. Tuy nhiên khi không sử dụng máy ép tách phân 3A, việc xử lý phân của các loại động vật trong chăn nuôi sẽ không được xử lý tốt gây nên tình trạng ô nhiễm môi trường vô cùng nghiêm trọng. Nó cũng chính là nguyên nhân gây ra nhiều loại loại vi khuẩn, dịch bệnh cho vật nuôi, sinh ra rất nhiều rủi ro trong quá trình chăn nuôi của nhà nông.

– Việc xử lý chất thải trong chăn nuôi không tốt ảnh hưởng trực tiếp tới môi trường xung quanh gồm: ô nhiễm không khí, ô nhiễm cả nguồn nước và cả ô nhiễm đất. Đó cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến cho trái đất của chúng ta đang ngày một nóng lên.

Máy ép tách phân – Hướng xử lý mới cho chất thải chăn nuôi

Máy ép tách phân 3A hiện đang là một trong những phương pháp xử lý chất thải trong chăn nuôi hữu hiệu nhất được đại đa số các chủ trang trại chăn nuôi từ các hộ chăn nuôi nhỏ lẻ đến các trang trại chăn nuôi có quy mô nhỏ vừa và lớn đều áp dụng và khá hài lòng.

máy ép tách phân (02)

 – Tất cả phân tươi của động vật nuôi sẽ được ép, lọc và tách thông qua hệ thống máy ép tách phân. Các chất cặn bã sẽ được máy 3A ép khô và nước sẽ được tách riêng sau đó chảy tới khu vực xử lý riêng của nó. Các chủ trang trại, hộ chăn nuôi có thể sử dụng phân ép khô từ máy ép này vào các hoạt động nuôi trồng khác như bón cây, sử dụng làm phân bón ruộng … Với tính năng ưu việt này máy ép tách nước 3A từ công ty cp đầu tư Tuấn Tú luôn giúp nhà nông ép tách các loại phân tươi trong chăn nuôi, làm hài lòng mọi khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất. 

– Theo ý kiến từ nhiều chủ hộ, trang trại chăn nuôi thì dù chi phí đầu tư ban đầu của việc sử dụng máy ép tách phân sẽ khá tốn kém nhưng đổi lại những kết quả mà chiếc máy ép phân tách nước mang lại khiến cho người chăn nuôi rất nhiều thuận tiện, hài lòng với những chi phí mà mình bỏ ra. Ngoài ra xét về tính lâu dài thì phương pháp này lại khá tiết kiệm vì chiếc máy sử dụng được trong thời gian dài.

Máy ép tách phân trong chăn nuôi chắc chắn sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất, đơn giản mà chất lượng nhất. Có máy ép phân hệ thống chuồng trại cũng nhờ đó mà trở nên sạch sẽ hơn, môi trường cũng vì thế mà trong lành hơn. 

Loading Facebook Comments ...