Có nên mua máy rửa bát cho gia đình hay không?

Qua những so sánh hết sức rõ ràng này, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình, liệu có nên mua máy rửa bát hay không. Một lựa chọn tối ưu dành cho những ai muốn tiết kiệm thời gian cho bản thân, có thêm thời gian bên gia đình và người thân.

Cuộc sống hiện đại, tất bật và bận rộn khiến những người phụ nữ không còn nhiều thời gian cho gia đình. Đặc biệt là các chị em vừa đi làm, vừa quản việc nhà thì quả thật rất vất vả, do đó nhiều người đã dùng giải pháp sử dụng máy rửa bát. Tuy nhiên, có nên mua máy rửa bát không vẫn là câu hỏi của nhiều chị em. Hãy cùng giải đáp ngay trong bài viết này nhé.

có nên mua máy rửa bát (01)

Có nên mua máy rửa bát cho gia đình?

Trước khi trả lời cho câu hỏi có nên mua máy rửa bát hay không, các bạn cùng so sánh về các yếu tố khi sử dụng máy rửa chén và rửa chén bằng tay nhé.

–   Thời gian: không cần phải suy nghĩ nhiều thì chắc hẳn máy rửa chén là giải pháp giúp chị em tiết kiệm được một khoảng thời gian lớn sau những bữa ăn. Nhờ đó, có thêm thời gian bên cạnh gia đình, hay đơn giản là nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân sau một ngày làm việc mệt mỏi.

–   Độ sạch của chén bát: Từ trước đến nay, công việc rửa chén chỉ đơn giản là làm sạch vết bẩn, dầu mỡ bám trên chén, đĩa. Tuy nhiên, sự phát triển của công nghệ đã đem đến những chế độ rửa thông minh cho máy rửa chén, không những làm sạch vết bẩn, còn giúp khử trùng, làm sạch hoàn toàn chén đĩa, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn.

có nên mua máy rửa bát (02)

–   Lượng nước sử dụng: ước tính trung bình, để rửa chén bằng tay, mọi người sẽ sử dụng khoảng trên dưới 40 lít nước, đây là con số trung bình, tùy vào số lượng chén đĩa cũng như cách rửa của mỗi người mà sẽ có sự chênh lệch. Nhiều gia đình có thói quen rửa chén trực tiếp bằng vào nước sẽ tốn nhiều nước hơn so với hứng nước ra chậu.Tuy nhiên, với máy rửa chén, lượng nước tiêu thụ chỉ còn khoảng 10 – 20 lít nước, đây quả là một con số ấn tượng ít ai ngờ tới. Với khả năng giảm đến 50% lượng nước sử dụng, máy rửa chén giúp gia đình bạn tiết kiệm tối đa lượng nước sử dụng cho việc rửa chén hằng ngày.

Qua những so sánh hết sức rõ ràng này, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình, liệu có nên mua máy rửa bát hay không. Một lựa chọn tối ưu dành cho những ai muốn tiết kiệm thời gian cho bản thân, có thêm thời gian bên gia đình và người thân.

có nên mua máy rửa bát (03)

Có lẽ lo ngại của nhiều bạn khi muốn mua máy rửa chén đó chính là vấn đề giá cả. Bạn đừng quá lo lắng về giá máy rửa chén, với sự ra đời của hàng loạt thương hiệu, các sản phẩm cũng ngày càng đa dạng về công suất, thiết kế, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được máy rửa chén phù hợp với gia đình mình. Chúc các bạn có thể lựa chọn cho mình loại máy rửa chén tốt nhất, nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia đình

Loading Facebook Comments ...