Bỏ túi những lưu ý khi chọn đồ cho những cô nàng gầy

Thực thế, chỉ những người cân đối mới dễ chọn đồ. Còn nếu không có kinh nghiệm về thời trang mà phải chọn đồ cho người gầy hay quá béo thì quả là một bài toán nan giải. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vì thế mà cảm thấy lo lắng. Bởi những lưu ý khi chọn đồ cho người gầy từ bài viết này sẽ giúp bạn cảm thấy việc chọn đồ cho người gầy trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

1.Tránh chọn những bộ đồ mà bó sát người.

20
Bạn không nên chọn một bộ đồ quá ôm cho một cô nàng gầy vì điều này sẽ dễ dàng khiến họ bị lộ ra những nhược điểm như đôi chân quá gầy, hoặc vòng một thẳng tắp,… thay vào đó bạn hãy chọn cho cô nàng gầy những bộ trang phục thoải mái, không quá bó sát cơ thể thì dễ che đi khuyết điểm hơn.

2. Tránh chọn những bộ đồ quá rộng.

Không nên lựa chọn những bộ đồ ôm bó sát cho người gầy và cũng đừng chọn những bộ quá rộng rãi. Bởi một bộ đồ quá rộng rãi sẽ khiến các cô nàng gầy đánh mất đi toàn bộ nét đẹp hình thể và trông càng luộm thuộm và dễ mất điểm hơn thôi. Tốt nhất, hãy luôn chọn những set đồ vừa hoặc hơi rộng mà mang lại sự tự tin, thoải mái nhất cho những cô nàng đó.

3. Ưu tiên những set đồ có họa tiết mềm mại hoặc kẻ ngang

19

Họa tiết kẻ sọc ngang luôn luôn tạo cảm giác cho người đối diện rằng cô nàng gầy cũng “ngang” ra theo chiếc áo đó. Nhờ đó sẽ giúp cô nàng ăn gian một chút về độ mũm mĩm cho chính mình.

Ngoài ra, dáng áo kẻ ngang khiến cô nàng dễ phối đồ hơn bao giờ hết. Với một chiếc áo kẻ sọc ngang trong tủ quần áo, cô nàng ấy có thể phối với váy dài, váy ngắn, quần ngắn, quần dài,… đều được.

Bên cạnh kẻ ngang thì những họa tiết mềm mại cũng nên là lựa chọn dành cho những cô nàng gầy. Nhờ chúng mà những nàng gầy không những đầy đặn mà còn nữ tính và thướt tha hơn rất nhiều.

4. Hạn chế diện những món đồ có chất liệu mềm và mỏng

18

Những món đồ với chất liệu mềm và vải mỏng chính là trang phục tối kỵ với những cô gái gầy. Bởi chúng sẽ rất dễ làm lộ ra nhiều khuyết điểm trên cơ thể “cò hương” của cô nàng, làm họ trở nên kém xinh, kém duyên và kém lịch sự trong mắt người xung quanh. Do vậy, khi chọn đồ cho họ bạn phải tránh xa những set đồ có chất liệu mềm và vải mỏng.

Tuy nhiên nếu cô nàng quá thích những bộ trang phục vải mỏng mỏng kiểu thướt tha thì cũng không phải là không có cách. Hãy cố gắng chọn cho cô ấy những thiết kế xếp ly hoặc xếp tầng như thế cũng sẽ hạn chế được phần nào nhược điểm.

Với những lưu ý khi chọn đồ cho cô nàng gầy ở trên, có lẽ phần nào đã khiến bạn tự tin hơn khi chọn đồ cho những cô nàng gầy. Một bộ đồ thích hợp không chỉ làm cô nàng gầy trở nên đầy đặn, xinh đẹp hơn mà còn khiến cô gái ấy trở nên nữ tính, thoải mái hơn rất nhiều.

 

Loading Facebook Comments ...