điểm nổi bật của dịch vụ NQA

Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta đã từng nghe nói tới tiêu chuẩn ISO cùng những vai trò của chúng trong việc đánh giá, thẩm định chất lượng của một sản phẩm, dịch vụ. Điều được nhiều người hỏi đó là đơn vị nào sẽ có khả năng cung cấp chứng nhận trên. Và NQA hiện chúng là nơi được nhiều nhãn hàng lựa chọn. Để có thể hiểu rõ hơn về NQA cùng lý do vì sao đơn vị lại được đảm nhận trọng trách này, chúng ta sẽ cùng theo dõi bài viết dưới đây, những thông tin này sẽ rất hữu ích đấy.

>>> Xem thêm : chứng nhận iso – cái nhìn tổng quan về dịch vụ của NQA

Một trong những lý do mà NQA hiện nay được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao đó chính là thâm niên trong nghề. Cho tới nay, tổ chức đã hoạt động được hơn 30 năm, hợp tác với nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ cũng như các tập đoàn xuyên quốc gia. Với những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, chúng tôi có thể nắm bắt được tâm lý khách hàng một cách chuẩn nhất. Từ đó đưa ra những điều chỉnh, cách thức hoạt động, kiểm tra thích hợp nhất.  Những khách hàng đã từng hợp tác đều đánh giá rất cao về tinh thần chuyên nghiệp, sự công tâm trong công việc cũng như khả năng đánh giá chất lượng sản phẩm cẩn thận. Nhờ những điều mà sản phẩm của các doanh nghiệp đều được đánh giá khách hàng, vừa có lợi cho các đơn vị kinh doanh, lại đảm bảo cho sự an toàn của các doanh nghiệp.

Mỗi một doanh nghiệp đều sẽ không ngừng thay đổi, phát triển hơn so với trước đây. Những dịch vụ đánh giá, đào tại của chúng tôi cho phép các doanh nghiệp thực hiện thay đổi, cải thiện hệ thống kinh doanh, quản lý, xây dựng thành công trong tương lai. Chúng tôi cũng cố gắng thay đổi, làm mới mình mỗi ngày để phù hợp với xu thế hiện nay.

Chúng tôi cam kết sẽ không để cho các tư lợi xâm phạm tới lợi ích của người tiêu dùng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn duy trì sự minh bạch, rạch ròi, không để những  cái lợi trước mắt làm thay đổi kết quả đánh giá sản phẩm. Đây sẽ là yếu tố đảm bảo cho các công ty, doanh nghiệp không ngừng thay đổi, đẩy mạnh dây chuyền sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm để có thể đạt yêu cầu cấp chứng chỉ.

Chúng tôi cung cấp cho các tổ chức đối tác một phương thức quản lý định hướng vào khách hàng. Điều này có thể khiến cho họ tự tin hơn và đảm bảo cho mỗi một bên liên quan tới họ đều nhận được lợi ích cao nhất. Mối quan hê này giúp cho mọi người có thể đạt được hiệu quả trong việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, hình ảnh, thương hiệu của mình trên thị trường. Ngoài ra nó giúp củng cố các mối quan hệ hợp tác của họ trong thị trường, lĩnh vực đó.

Mỗi một nhân việc của NQA đều là người có kiến thức chuyên môn vững vàng, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý khách hàng. Những yếu tố này đảm bảo khách hàng có thẻ nhận được sự phục vụ tốt nhất khi tới với NQA.

>>> Xem thêm : chứng nhận iso – NQA và độ uy tín quốc tế

Loading Facebook Comments ...