Học phí Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam như thế nào

Chắc hẳn rất nhiều bạn trẻ luôn cho rằng đại học là con đường thành công duy nhất và mình bắt buộc phải đậu một trường đại học nào đó sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông. Hẳn nhiều bạn cảm thấy vô cùng tò mò về việc giảng dạy cũng như chất lượng đầu ra của nơi đây, thắc mắc tại sao họ lại trở nên nổi tiếng như vậy. Rất nhiều thông tin, bí mật về ngôi trường cao đẳng này sẽ được chúng tôi tiết lộ trong bài viết này.

>>> Xem thêm : Thông tin tuyển sinh – khuyên bạn nên chọn trường nghề này

Việc tập trung vào tuyển sinh thực sự được bắt đầu vào khoảng năm 2007. Thời điểm này chúng tôi đã xây dựng được nhiều hạng mục quan trọng như nhà hiệu bộ, giảng đường, khu thực hành. Đây là những điều kiện cơ bản để có thể bắt đầu việc giảng dạy và đào tạo nhân lực. Có những khu giảng dạy riêng cho phép đơn vị mua sắm đầy đủ những máy móc thiết bị để giới thiệu, hướng dẫn sinh viên làm quen. Từ đây, trường cao đẳng kỹ thuật- mỹ nghệ Việt Nam bắt đầu mở ra những khóa đào tạo ngắn hạn, thu hút ngày càng nhiều học viên theo học.

Với việc đã nâng cấp trình độ giảng dạy, trường bắt đầu đăng ký các khối ngành may, gia công chế biến sản phẩm mộc, khảm trai, Hàn, quản trị mạng,.. Tất cả những ngành này đều đang là mũi nhọn của nền kinh tế và yêu cầu lượng nhân lực lớn.

Hiện nay trường cao đẳng kỹ thuật – mỹ nghệ Việt Nam đang được giao nhiệm vụ đào tạo với 3 cấp độ đó là cao đẳng, trung cấp và sơ cấp cho nhu cầu xã hội và khu vực kinh tế tập thể. Trường được bộ lao động, thương binh chọn là trưởng trọng điểm cấp quốc gia về đào tạo các ngành kỹ thuật và cấp quốc tế – khu vực ASEAN về đào tạo những ngành về mỹ nghệ.

Điện công nghiệp hiện là một trong những ngành nghề được đào tạo tại trường cao đẳng kỹ thuật- mỹ nghệ Việt Nam. Có thể thấy hiện nay ngành công nghiệp đặt ra những yêu cầu cao về máy móc thiết bị, đặc biệt là sản phẩm điện. Tại trường, sinh viên được học những kiến thức liên quan, làm quen với nhiều máy móc. Thông quá đó có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn của những doanh nghiệp hiện nay. Chắc chắn ai cũng muốn tìm được cho mình một công việc ổn định, lương cao và đặc biệt là không cần vận động chân tay nhiều, tốn sức lực.  Trong đó có không ít người để cử trường cao đẳng kỹ thuật – mỹ nghệ Việt Nam Là nơi bạn nên chọn lựa theo học.

>>> Xem thêm : Việc làm sinh viên – đây là trường cao đẳng nghề được nhắc nhiều nhất hiện nay

Loading Facebook Comments ...