CHỌN ÁO PHÔNG CHO NGƯỜI GẦY

Sở hữu thân hình gầy, không cân đối khiến việc lựa chọn trang phục của bạn trở nên khó khăn. Đối với việc lựa chọn những Item quen thuộc như áo thun cũng trở nên không hề dễ. Dưới đây là 5 mẹo chọn áo thun cho người gầy siêu chuẩn mà bạn cần biết.

1/ Áo thun cổ tròn

Mẫu áo thun cổ tròn tưởng là kẻ thù không đội trời chung của những người gầy, nhưng kì thực, nếu biết kết hợp áo thun cổ tròn với một chiếc áo khoác ngoài sẽ giúp người gầy che đi khuyết điểm và trông thật cuốn hút.

áo thun cổ tròn cho người gầy.jpg

Áo thun cổ tròn rất hợp với người gầy

2/ Mini zuyp

Chiếc áo thun kết hợp với mẫu váy ngắn sẽ giúp bạn khoe trọn những đường cong hút mắt, dù thân hình mảnh khảnh. Đây là ưu điểm của những cô nàng gầy mà không  phải ai cũng có.

áo thun và mini zuyp.jpg

Áo thun và Mini zuyp quyến rũ

3/ Áo freesize

Đây là mẫu áo rất được các cô nàng gầy ưa chuộng. Loại áo này có thể giúp bạn che đi khuyết điểm quá gầy trên cơ thể của mình.

áo thun freesize cho nữ.jpg

Áo thun Freesize hỗ trợ che đi khuyết điểm cơ thể

4/ Điểm nhấn trên áo

Lựa chọn những chiếc áo thun có điểm nhấn ở vùng ngực, vai…có tác dụng giúp bạn “đánh lạc hướng” ánh nhìn của người khác, thành công “che” đi khuyết điểm gầy của cơ thể.

áo thun họa tiết.jpg

Áo thun có điểm nhấn là họa tiết

5/ Áo thun trắng

Áo thun trắng là Item quen thuộc và khá được ưa chuộng. Bạn có biết, mẫu áo này cũng có thể giúp cơ thể của bạn trông bớt gầy hơn rất nhiều? Màu trắng của áo sẽ làm bạn trở nên nổi bật và tự tin hơn khi mặc nó.

áo thun trắng cho người gầy.jpg

Áo thun trắng giúp bạn trông bớt gầy

Loading Facebook Comments ...