Cách chọn đá ốp mặt tiền hợp mệnh Kim để làm ăn tấn tới

Cách chọn đá ốp mặt tiền hợp mệnh Kim để làm ăn tấn tới

Những gợi ý sau đây sẽ giúp gia chủ mệnh Kim sớm biết đá ốp mặt tiền loại nào hợp với mình. Rất nhiều người tìm đúng đá ốp mặt tiền biệt thự thuận phong thủy đã thêm phần khởi sắc. Bạn cũng có thể là một trong số đó, vì vậy đừng bỏ lỡ các thông tin giá trị sau đây quý vị nhé! 

Nên sớm chọn đá ốp mặt tiền hợp mệnh Kim để hút tài lộc

Biết tận dụng triệt để những luật ngầm trong phong thủy sẽ giúp bạn có thể khắc chế được yếu điểm của mình. Đồng thời, chúng ta sớm củng cố sức mạnh nội thân để mang đến quyết định sáng suốt, chớp lấy cơ hội vàng trong công việc và cuộc sống.

Đây cũng là lý do rất nhiều gia chủ mệnh Kim đang săn tìm đá ốp mặt tiền giá rẻ hợp mệnh. Nếu bạn cũng nằm trong số đó thì nên cẩn trọng tìm hiểu.

Các tài liệu phong thủy đều khẳng định, mệnh Kim có điểm nổi bật ở sự tinh tế, nhạy bén. Bạn dường như có “con mắt thứ 3″ nhìn trước được thời cuộc. Vì thế, quý vị biết nắm bắt cơ hội, mang đến nhiều thay đổi đáng ngưỡng mộ trong công việc và cuộc sống.

Tuy nhiên, trái tim bạn dường như quá mong manh. Hoặc bạn là tuýp người cầu toàn, hi vọng đối phương cũng đáp lại như những gì mình làm cho họ. Chính yếu điểm này khiến cuộc sống của bạn mất đi sự hoàn mĩ vốn có.

Hãy cùng đến với chia sẻ sau đây để sớm biết đâu là loại đá ốp phù hợp bạn nhé. Nhờ thế chúng ta sớm có nhiều cải thiện tích cực để sự nghiệp và cuộc sống thêm nhiệm màu hơn nữa.

Mách bạn những loại đá mặt tiền hợp mệnh Kim 

Chọn đá ốp mặt tiền giá rẻ hợp mệnh Kim đang là mong muốn của không ít gia chủ. Nếu bạn cũng nằm trong số đó thì nên sớm ưu tiên:

Đá Granite màu trắng

Màu trắng là màu của bản mệnh Kim. Nhờ thế, bạn dễ dàng được củng cố sức mạnh nội thân, mang đến những quyết định sáng suốt, tránh cảm tính.

Mặt khác, gam kể trên còn có phong cách trẻ trung, hợp với kiến trúc hiện đại. Đây là lựa chọn giúp kiến trúc tinh tế, bừng sáng. Chưa kể tới, đá ốp Granite còn rất bền, chịu nhiệt tốt. Vì thế, công trình thêm kiên cố, bền lâu đúng như mong đợi.

Đá nhân tạo màu nâu

Ngoài ra, bạn có thể chọn các dòng đá ốp nhân tạo có gam nâu. Bởi lẽ nâu đại diện cho hành Thổ, trong đó Thổ sinh Kim. Đây cũng là lựa chọn giúp chúng ta có tương hỗ tốt hơn về mọi mặt.

Ngoài ra, đừng quên lưu tâm tới các dòng đá như Cẩm thạch, Trầm Tích, Solid Surface,…đây cũng là những lựa chọn rất đáng tìm hiểu. Hãy để Khoda.vn giúp bạn nhiều hơn nữa khi cần! Tin rằng các gợi ý mà chúng tôi mang đến sẽ không làm quý vị thất vọng!  

Loading Facebook Comments ...