Mẹo chọn ghế xoay văn phòng phù hợp và có sự thoải mái khi ngồi

Chọn được mẫu ghế xoay phù hợp và mang lại sự thoải mái cần dựa vào các tiêu chí như kích thước ghế, chất liệu và cần biết cách điều chỉnh ghế xoay văn phòng sao cho phù hợp nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi muốn hướng dẫn bạn cách chọn mua ghế để tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe và có được không gian làm việc hiệu quả nhất.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup

Nên chọn phần lưng ghế xoay văn phòng có tính đàn hồi cao

500 Mẫu Ghế văn phòng đẹp, hiện đại tại Hà Nội
Đối với nhân viên phải ngồi làm việc trong thời gian dài thì phần lưng và tay vịn của ghế xoay văn phòng càng trở nên quan trọng. Chúng ta nên chọn ghế có phần lưng êm và cao vừa để phù hợp với thể chất của bạn.
Nếu có thể chọn mẫu ghế có phần lưng đàn hồi và có thể ngả ra sau để khi cần nghỉ ngơi. Không nên chọn ghế có lưng quá thấp sẽ làm cho chúng ta không được thoải mái khi ngồi làm việc.

Chọn ghế xoay văn phòng có thiết kế kích thước phù hợp

500 Mẫu Ghế văn phòng đẹp, hiện đại tại Hà Nội
Nếu như bạn là người có chiều cao thì chiếc ghế của bạn cũng cần đủ cao để khi bạn ngồi làm việc mà không bị mỏi. Còn nếu như bạn là người có chiều cao bình thường mà chọn ghế quá cao sẽ làm cho bạn không được thoải mái khi làm việc. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là nên chọn ghế có thể điều chỉnh độ cao.

Chọn chất liệu phù hợp cho ghế

Nếu như bạn phải ngồi làm việc thường xuyên thì không nên chọn ghế nhựa. Cho dù mẫu ghế này rất đa dạng và bắt mắt. Vì ghế không mang lại sự thoải mái khi ngồi làm việc lâu. Bên cạnh đó, chúng ta nên cho mẫu ghế lưới, nhất là vào mùa hè thì ghế sẽ mang lại sự thông thoáng và có khả năng chống tích nhiệt ở lưng.

Nên điều chỉnh ghế xoay văn phòng phù hợp

Các nhân viên hầu như không bao giờ điều chỉnh ghế làm việc cho mình. Chúng ta cần học cách điều chỉnh ghế để tận dụng tốt nhất khi ngồi làm việc.
Chúng ta cần lưu ý rằng, cho dù ghế có thích hợp thế nào thì cơ thể của bạn không phù hợp với việc vận động trong nhiều giờ liền. Khi ngồi làm việc cả ngày không tốt cho sức khỏe nên sẽ mang lại sự căng thẳng không đáng có.Đặc biệt, trong thời gian làm việc chúng ta nên đi lại, duỗi chân. Tốt nhất là chúng ta nên làm nhiều việc để không bị giới hạn vào công việc chỉ yêu cầu ngồi một chỗ.
Tại Hà Nội nếu quý khách muốn mua mẫu ghế xoay văn phòng cho doanh nghiệp mình. Mời quý khách hãy đến nội thất Govi để tham khảo và được nhân viên hỗ trợ giúp quý khách chọn được mẫu ghế phù hợp nhất. Đặc biệt, khi mua quý khách sẽ được hỗ trợ các dịch vụ như vận chuyển, lắp đặt sản phẩm trong phạm vi mà chúng tôi quy định. Còn nếu quý khách ở các thành phố khác thì chúng tôi sẽ tư vấn cách vận chuyển giúp quý khách tiết kiệm chi phí vận chuyển ở mức thấp nhất.

Xem thêm: https://govi.vn/

Loading Facebook Comments ...