Những sai lầm khi chọn ghế xoay lưới lưng cao cần tránh

Ghế xoay lưới lưng cao đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, khi mua có nhiều khách hàng đã mắc phải nhưng sai lầm trong việc mua ghế xoay lưới. Vậy cụ thể là những sai lầm nào? Quý khách hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây để tránh được những sai lầm này nhé.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup

Sai lầm khi mua mẫu ghế xoay lưới thiết kế lưng cao

So với các mẫu ghế khác thì mẫu ghế xoay lưới lưng cao đang được rất nhiều doanh nghiệp yêu thích và đã lựa chọn sử dụng. Bởi khi nhân viên được ngồi làm việc trên mẫu ghế này sẽ giúp công việc được tốt hơn và đỡ mệt mỏi, đau nhức cũng như hạn chế được thời gian cần di chuyển trong không gian làm việc.
Tuy nhiên, không phải mẫu ghế xoay nào cũng mang lại những lợi ích như thế. Bởi khi mua ghế có nhiều khách hàng vẫn không biết cách để lựa chọn khiến mẫu ghế xoay lưới lưng cao không phát huy hết tác dụng. Và sau đây là một số sai lầm khi chọn ghế xoay lưới lưng cao.

Chọn độ cao cho phần lưng ghế

Hiện nay, có rất nhiều mẫu ghế xoay cho không gian văn phòng. Tuy nhiên, có nhiều doanh nghiệp lại chọn ghế xoay lưới có phần tựa lưng quá cao hoặc quá thấp đã khiến cho việc ngồi không được thoải mái và bí bách.
Và lời khuyên dành cho tất cả khách hàng là nên chọn ghế có phần lưng dựa vừa phải, có tay vịn, đệm ngồi êm ái như vậy sẽ làm cho nhân viên có được thoải mái hơn khi làm việc.

Chọn chất liệu cho mẫu ghế xoay

Ghế xoay lưới lưng cao hiện được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau. Chúng ta có thể chọn cho mình mẫu ghế làm việc được làm từ lưới, nỉ hay da. Có nhiều khách hàng vẫn chưa tính toán xem chất liệu nào là phù hợp với mình để có thể ngồi làm việc trong thời gian dài mà cứ mua đại. Cho nên, khi mua ghế chưa được bao lâu đã bỏ đi.
Lợi ích mà mẫu ghế xoay lưới mang lại
Các mẫu ghế xoay lưới hiện nay mang lại rất nhiều ưu điểm vượt trội, giúp loại bỏ các bệnh đau nhức xương khớp, cột sống có ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng công việc. Ghế được thiết kế rất hiện đại, điểm nhấn là trục xoay thông minh nên khi ngồi ghế có thể xoay 360 độ.
Với đặc tính này của ghế đã giúp nhân viên có thể sử dụng khi làm việc hay cần di chuyển trong không gian làm việc.
Hy vọng, với những chia sẻ này quý khách đã có thêm thông tin về các sai lầm cần tránh khi chọn mua ghế xoay lưới lưng cao. Nếu như quý khách vẫn còn điều gì cần được tư vấn thì hãy liên hệ [email protected] để được nhân viên tư vấn và đặt mua sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất. Ngoài ra, tất cả các dòng sản phẩm nội thất của chúng tôi luôn có chế độ bảo hành dài hạn.

Xem thêm: https://govi.vn/

Loading Facebook Comments ...