[TƯ VẤN] Đầu phun nước cây thông – Đặc điểm, ứng dụng ĐẦY ĐỦ NHẤT

Đầu phun nước cây thông là một trong những mẫu đầu phun nước nghệ thuật độc đáo mang lại nét đẹp cuốn hút cho công trình đài phun. Tafuma sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin đầy đủ về đặc điểm, ứng dụng của thiết bị trang trí đài phun ưu việt này.

Đầu phun nước nghệ thuật cây thông

Hình ảnh: Đầu phun nước nghệ thuật cây thông

Khái niệm đầu phun nước cây thông là gì?

Đầu phun hình cây thông được sử dụng khá nhiều trong các công trình đài phun nước nhằm tạo ra cột nước sủi bọt trắng xóa giống hình dáng cây thông trắng. Loại đầu phun nước này có thể lắp đặt đa dạng cho mọi kiểu dáng đài phun nước. 

đầu phun nước nghệ thuật cây thông

Hình ảnh đầu phun nước nghệ thuật cây thông

Bạn dễ dàng bắt gặp đầu phun hình cây thông lắp tại đài phun mini, đài phun nước hình tròn, đài phun âm sàn… Với một đài phun nước, người dùng tùy theo nhu cầu để sử dụng một chủng loại vòi phun hoặc kết hợp thêm một số hiệu ứng phun nước khác tạo điểm nhấn đặc sắc.

Bật mí đặc điểm nổi bật của đầu phun nước cây thông 

  • Thiết bị đầu phun được làm từ chất liệu thép cao cấp có tính năng không gỉ và có khả năng chống ăn mòn hoá chất và chịu áp lực trong môi trường nước. Dựa vào áp suất máy bơm lắp đặt tại đài phun mà lượng nước theo đầu phun được đưa lên theo hướng cao- thấp.
  • Người dùng dễ dàng điều chỉnh cột nước thay đổi lên xuống nhịp nhàng nhằm tạo ra những hình ảnh tia nước khác nhau ấn tượng, thu hút. Sản phẩm đầu phun được thiết kế với nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau với chiều cao cột nước cao nhất đạt mức 12m.
  • Mẫu vòi phun nước tạo nên vẻ đẹp cho đài phun với các hiệu ứng nước lung linh huyền hảo. Để quy trình lắp đặt sản phẩm đầu phun hình cây thông diễn ra an toàn, không tốn nhiều thời gian, người dùng cần lựa chọn đầu phun và gen kết nối có kích thước phù hợp. Trong trường hợp phòng tránh những rủi ro không đáng có trong quá trình hoạt động.

đầu phun nước hình cây thông nghệ thuật

Ứng dụng của vòi phun nước cây thông trong công trình đài phun

Đầu phun hình cây thông thường được lắp đặt trong các công trình đài phun nước nghệ thuật, nhạc nước và đài phun nước phao nổi. Khi lắp đặt kiểu đầu phun này, người dùng cần chú ý đến mực nước ở đầu vòi.  Nước phun lên sẽ có đúng hình dáng kiểu phun cây thông đẹp mắt.

đài phun nước nghệ thuật sử dụng đầu phun cây thông

Để đài phun nước trở nên nổi bật hơn vào buổi tối, quý khách hàng có thể lắp đặt thêm đèn led chìm nước để tạo hiệu ứng ánh sáng khi phun. Bên cạnh đó, bạn muốn tạo sự sáng tạo hoặc thể hiện phong cách của mình, kết hợp thêm nhiều loại vòi phun khác. Có thể là các kiểu vòi phun như vòi phun sủi bọt khí, vòi phun hình cây nấm… giúp đài phun thêm đa dạng kiểu phun hơn.

Tafuma – địa chỉ cung cấp đầu phun nước cây thông uy tín

Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng cho công trình đài phun, người dùng cần biết chọn lựa và tra cứu thông tin địa chỉ chuẩn. Để tránh mất nhiều thời gian mà vẫn không tìm được địa chỉ uy tín, chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng đơn vị Tafuma. Đây là điểm đến của nhiều khách hàng trong và ngoài nước chọn mua đầu phun nước hình cây thông.

Chúng tôi tự hào khi được nhiều chủ đầu tư, chủ công trình chọn là đơn vị đối tác chiến lược nên người dùng hoàn toàn có thể đặt trọn tin tưởng vào Tafuma.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn hàng đầu sẽ hỗ trợ cho quý khách lựa chọn sản phẩm ưng ý với giá hấp dẫn nhất trên thị trường. Bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy gọi đến số hotline 0969.616.001 để nhân viên Tafuma phục vụ bạn sớm  nhất.  Trên đây là những thông tin bổ ích về đặc điểm, ứng dụng của đầu phun nước cây thông cũng như địa chỉ chất lượng để người dùng dễ dàng tham khảo. Qua bài viết hữu ích này, Tafuma Việt Nam giúp người dùng có thêm kiến thức để chọn được mẫu đầu phun nước ưng ý.

Loading Facebook Comments ...